Không chỉ là một thức uống, rượu vang và rượu cần ở Đà Lạt còn gọi là đặc sản, là cái hồn tinh túy của xứ sở sương mù. Nổi tiếng nhất là thương hiệu vang Đà Lạt. Có mặt từ năm 1999, vang Đà Lạt nhanh chóng trở thành thức uống và món quà được nhiều người ưa chuộng.
Vang Dalat là sản phẩm được lên men từ các loại trái cây đặc trưng của Đà Lạt như: dâu, nho… Qua quá trình chế biến bằng công thức truyền thống và công nghệ hiện đại, rượu vang ra đời với hương vị thơm ngon, đậm đà, mang tính năng bồi bổ sức khỏe, thường xuyên xuất hiện trên các bàn tiệc, bữa ăn gia đình của nhiều người trên khắp cả nước.
Để mua sản phẩm vang chính hiệu, các bạn nên liên hệ trực tiếp Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (đơn vị sản xuất rượu vang Đà Lạt) tại số 05 Bà Triệu, Phường 4, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. SĐT: 063.3.827003 hoặc các cửa hàng, các siêu thị hoặc đại lý được uỷ quyền bán.
Ngoài rượu vang Đà Lạt còn có món đặc sản rượu cần của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.
Hương rượu cần ngon không kém một loại rượu nổi tiếng nào. Bạn sẽ được
thưởng thức rượu cần với đồng bào người dân tộc trong những đêm hội cồng
chiêng do nhiều công ty du lịch
lữ hành ở Đà Lạt tổ chức. Trong không khí giao lưu đầm ấm, trong tiếng
cồng chiêng rộn rã, chén rượu cần được mang ra cho mọi người cùng thưởng
thức hương vị của phố núi…
- Cơ sở sản xuất rượu cần Sơn Cước - Thôn BonDong II - TT Lạc Dương, Đà lạt
- Cơ sở rượu cần Cao Nguyên. Địa chỉ: 28 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
- Các quầy hàng đặc sản. Địa chỉ: Chợ Đà Lạt
0 comments:
Post a Comment